Các loại mỳ nổi tiếng trên thế giới

Dù đi bất cứ nơi đâu, thực phâm là một trong những thứ không thể thiếu khi bạn đi du lịch và mong muốn tìm hiểu về văn hóa ở nơi đó. Dưới đây là một số món mỳ được Mỳ Quảng Bà Mua sưu tầm và lựa chọn để các bạn cùng tham khảo, hy vọng một ngày không xa chúng ta sẽ được nếm tất cả hương vị của chúng:

Udon - Được làm từ bột lúa mì, mì udon có sợi khá to và dày. Đây là món ăn được nhiều người Nhật ưa thích trong các bữa ăn. Mỳ Udon có nhiều loại như: kake udon, kitsune udon, tempura udon...

 

Japchae - Món mì xào phổ biến của Hàn Quốc sử dụng sợi mì làm bằng khoai lang, xào cùng nấm shiitake, cà rốt, rau bina, dầu mè, nước tương.

 

Bucatini-all'amatriciana - Rất ngon và đơn giản, đây là sự hết hợp hoàn hảo của mì, sốt cà chua và thịt xông khói guanciale của nước Ý.

 

Mỳ Quảng - Một món ăn ngon được làm từ lúa gạo của Việt Nam, một hương vị đặc sắc của miền Trung Việt Nam. Một món ăn ngon, rẻ được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến với Việt Nam.

 

Sopa de Fideo - Món mì của người Mexico sử dụng mì loại sợ rất nhỏ, dùng cùng sốt cà chua, rau mùi, tỏi, ớt Chipotle, nước dùng gà.