Thực đơn

×

Thông báo lỗi

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 3186 của /home/hoangnm/domains/myquangbamua.com.vn/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 113 của /home/hoangnm/domains/myquangbamua.com.vn/public_html/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Notice: Undefined offset: 3 trong user_node_load() (dòng 3691 của /home/hoangnm/domains/myquangbamua.com.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property 'name' of non-object trong user_node_load() (dòng 3691 của /home/hoangnm/domains/myquangbamua.com.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 3 trong user_node_load() (dòng 3692 của /home/hoangnm/domains/myquangbamua.com.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property 'picture' of non-object trong user_node_load() (dòng 3692 của /home/hoangnm/domains/myquangbamua.com.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Undefined offset: 3 trong user_node_load() (dòng 3693 của /home/hoangnm/domains/myquangbamua.com.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Notice: Trying to get property 'data' of non-object trong user_node_load() (dòng 3693 của /home/hoangnm/domains/myquangbamua.com.vn/public_html/modules/user/user.module).
  • Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2404 của /home/hoangnm/domains/myquangbamua.com.vn/public_html/includes/menu.inc).

Mỳ Ếch

Giá: 25 000 đ
Đặc sản Quảng Nam, Món ngon Đà Nẵng

Mỳ Vịt Xiêm

Giá: 25 000 đ
Món mới đưa vào thực đơn - Ngon, hấp dẫn, giá cả bình dân.

Mỳ Bò

Giá: 25 000 đ
Đặc sản Quảng Nam, Đà Nẵng

Mỳ Lươn

Giá: 25 000 đ
Đặc sản Quảng Nam, Đà Nẵng

Mỳ Cá Lóc Đồng

Giá: 25 000 đ
Đặc sản Quảng Nam, Đà Nẵng

Mỳ Gà Trứng

Giá: 30 000 đ
Đặc sản Quảng Nam, Đà Nẵng

Mỳ Tôm Thịt

Giá: 25 000 đ
Đặc sản Quảng Nam, Đà Nẵng

Bánh tráng thịt heo

Giá: 35 000 đ
Bất kỳ người Quảng Nam, Đà Nẵng nào cũng đã rất quen thuộc với món Bánh tráng thịt heo này. Từ bàn tay khéo léo và kinh nghiệm của đội ngũ đầu bếp của quán chúng tôi, bạn sẽ đã và sẽ nhớ mãi hương vị quê hương này!